รีวิว กีตาร์โปร่ง YAMAHA JR2

คุณกำลังมองหากีตาร์โปร่ง ราคาไม่แพงอยู่หรือเปล่า?แบรนด์ YAMAHA นั้นถือว่าอยู่ในใจของใครหลายๆคน ที่เล่นดนตรี เรื่องเสียง ความครบเครื่อง ถือว่าOKสุดๆไปเลยครับ

บทความแนะนำ

รีวิว กีตาร์โปร่ง YAMAHA JR2

กีตาร์โปร่ง YAMAHA JR2

Yamaha JR2 เป็นอะคูสติกขนาดสั้นที่ยึดตามสายอะคูสติกยอดนิยมของ FG กีตาร์ได้รับการออกแบบสำหรับมือใหม่และคนที่มีมือเล็ก โครงสร้างที่กะทัดรัดของ กีตาร์โปร่ง YAMAHA JR2 ทำให้เล่นง่านขึ้นสำหรับหลายคนในการเรียนรู้ มือใหม่ เด็ก และผู้เล่นที่มีมือเล็ก เสียงโดยรวมนั้นคมชัดและมีราคาที่ไม่แพงเท่าไหร่ รุ่นนี้แนะนำ สำหรับมือใหม่หรือมือกีตาร์ระดับกลางเท่านั้น สำหรับมืออาชีพ มีตัวเลือกดีๆ มากมาย เช่น FG Series ของ YAMAHA

YAMAHA JR2

Yamaha JR2 มีความยาวมาตราส่วน 21.25” จากน็อตถึงบริดจ์ ด้านหลังและข้างไม้มะฮอกกานีติดกับท็อปไม้สปรูซ มีให้เลือกทั้งแบบธรรมชาติและแบบซันเบิร์สต์ ฟิงเกอร์บอร์ดและบริดจ์ทำจากไม้โรสวูด และเฟรต 20 จุดอยู่ที่คอ คอเข้ากับลำตัวที่เฟร็ตที่ 15 ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของกีตาร์อะคูสติกสไตล์เดรดนอทส่วนใหญ่

YAMAHA JR2

headstock แบบคลาสสิกของ Yamaha ยังทำให้กีตาร์รุ่นนี้มีรูปลักษณ์ที่คุ้นเคยและน่าเล่นแม้จะมีราคาที่เป็นมิตรกับงบประมาณ แต่กีตาร์โดยทั่วไปก็สร้างมาอย่างดีด้วยโทนวูดที่ยอดเยี่ยมและจูนเนอร์ที่เสถียร

กีตาร์โปร่ง YAMAHA JR2

คุณสมบัติหลักของ YAMAHA JR2

  • ตัวเครื่องแบบตะวันตกขนาดกะทัดรัด
  • ท็อปสปรูซ
  • Mahogany UTF (Ultra-Thin Film) ด้านหลังและด้านข้าง

ยามาฮ่า JR2 ข้อดีและข้อเสียสิ่งที่เราชอบ:

สิ่งที่เราชอบ

โทนสีสดใสตัวเลือกการตกแต่งที่สวยงามสองแบบคอขนาดสั้น

สิ่งที่เราไม่ชอบ

Average Bridge มันอาจจะดีกว่านิดหน่อยเสียงเบสเฉลี่ย

ที่มา : easyguitarsong.com

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *